ก่อนจะล่าเหยื่อคุณต้องรู้สิ่งนี้ก่อน

หากถึงคราวที่คนสองคนได้สบตากันแล้วสามารถบอกเห็นถึงสัญญาณบางอย่างว่ามันถึงเวลาที่เราจะต้องเปิดคลิปโป๊ดูแล้วมีอะไรกันแล้วนะแต่เราจะทำอย่างไรล่ะให้การมีเซ็กส์ของเราในครั้งนี้มันมีอะไรมากกว่านั้นซึ่งถ้าหากคุณอยากได้วิธีการเด็ดๆละก็ต้องรอดูแล้วล่ะเพราะหากคุณตามที่เราบอกรับรองว่าแฟนของคุณต้องไม่ขอพักเบรกแน่นอนและอะไรที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยบอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ

ลองสัมผัสเต้านม เสียวไม่แพ้จีสปอต

รู้ไหมว่าผู้หญิงหลายคนชื่นชอบที่จะใช้สัมผัสที่หน้าอก หรือลูบไล้หัวนม อย่างในคลิป โป๊ต่างประเทศ ที่จะต้องสัมผัสเต้านมตลอดเวลามีเซ็กส์เพราะสาวๆรู้สึกปลอดภัยกว่าการที่จะติ้วหรือเล่นเสียวกับน้องสาว ที่สำคัญคือมันเป็นจุดรวมเส้นประสาทที่มีจุดรับความเสียวอยู่รอบเต้า ทำให้เวลาที่สัมผัสหรือเล่นเสียวกับหน้าอก ทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้พอๆกับการมีเซ็กส์เลยล่ะค่ะ ไม่เชื่อลองถามตัวเองสิคะ ว่าตอนเด้าแล้วโดนจับนม กับเด้าแล้วไม่โดนจับนม แบบไหนถึงจุดสุดยอดเร็วกว่ากัน ที่สำคัญยิ่งถ้ามีขนาดตูมอวบใหญ่เต็มมือ ยิ่งชวนให้หนุ่มๆมาสัมผัส ในคลิป โป๊ก็มีให้เห็นตลอดว่าถ้านางเอกนมใหญ่ ผู้ชายก็จะยิ่งจับ ยิ่งคลึง งั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสองเต้าของเรา […]

อาหารหมักดอง เลือกดีๆก็มีประโยชน์

ถ้าพูดถึงอาหารหมักดอง หลายคนมองว่าเป็นของต้องห้ามเพราะไม่ทำให้เกิดประโยชน์กับร่างกายมากนักแถมอาจจะทำให้ท้องเสียได้ หรือบางคนบ่นว่าตอนดูหนัง av แล้วได้กลิ่นอวัยวะเพศไม่ดี จนเกิดความเชื่อว่าอาหารหมักดองทำให้อวัยวะเพศมีกลิ่น ซึ่งอาหารที่ผ่านกระบวนการนั้นก็ไม่ได้มีคุณค่าน้อยลงไปซะทุกอย่างบางชนิดเมื่อผ่านการ หมักหรือดอง แล้วกลับทำให้ประโยชน์เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม

อยากน้ำแตกกับน้องแถวบ้าน

  แถวบ้านผมนั้นด้วยความที่เป็นเขตชนบทเลยยังไม่มีร้านสะดวกซื้อเข้าไปถึงนัก จะมีก็แต่ร้านขายของชำหรือร้านโชห่วยที่เปิดมานานแล้วนั่นแหละครับ ทีนี้ก็มีร้านโชห่วยร้านหนึ่งที่เปิดใกล้บ้านผม แกก็มีลูกสาวอยู่คนหนึ่งอายุ 18 ย่าง 19 เพิ่งเรียนจบ ม.6 มาเลย ด้วยความที่กำลังโตรูปร่างสัดส่วนเลยชวนมองเอามาก ๆ ชวนให้นึกถึงคลิปโป๊นักเรียนที่ผมเคยดูเป็นประจำเลยครับ แต่วันนั้นผมดันบังเอิญเดินไปเจอน้องเขากับแฟนกำลังแอบเอากันอยู่ที่ดงกล้วยหลังร้าน ซึ่งด้านหลังนั้นมันเป็นทางเดินเข้าบ้านผมพอดี ผมเลยนั่งลงแอบแล้วเอามือถือถ่ายเป็นคลิปโป๊ไว้ แต่ถ่ายไปควยผมก็แข็งไปอยากร่วมแจมเต็มที่ แต่ก็ต้องอดทนไว้จนแฟนน้องเขาเสร็จแตกในน้องไปนั่นแหละครับ พอเสร็จแล้วแฟนน้องก็รีบย่องไปทันทีทิ้งให้น้องนั่งหอบอยู่ […]