หากถึงคราวที่คนสองคนได้สบตากันแล้วสามารถบอกเห็นถึงสัญญาณบางอย่างว่ามันถึงเวลาที่เราจะต้องเปิดคลิปโป๊ดูแล้วมีอะไรกันแล้วนะแต่เราจะทำอย่างไรล่ะให้การมีเซ็กส์ของเราในครั้งนี้มันมีอะไรมากกว่านั้นซึ่งถ้าหากคุณอยากได้วิธีการเด็ดๆละก็ต้องรอดูแล้วล่ะเพราะหากคุณตามที่เราบอกรับรองว่าแฟนของคุณต้องไม่ขอพักเบรกแน่นอนและอะไรที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยบอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ

1.ลองสะกดเขาด้วยสายตาพร้อมปลุกเร้าด้วยคำพูดต่างๆ ต้องเริ่มด้วยการยิ้มมุมปากเล็กน้อยพร้อมกับหอมแก้มเข้าเบาๆแล้วเปิดคลิปโป๊จากนั้นก็ไล่ต่ำลงไปเรื่อยๆจนถึงหูและคอขณะทำก็กระซิบที่หูเขาเบาๆด้วยน้ำเสียงสุดเสียวและแสนเซ็กซี่เพียงเท่านี้ขาเขาก็อ่อนลงแล้วล่ะอีกทั้งยังยอมเป็นลูกไก่ในกำมือของคุณอีกด้วยและยิ่งช่วงที่กำลังฟินกันอยู่นั้นแค่บอกเขาว่าคืนนี้คุณจะเมคเลิฟเขาให้ถึงใจเท่านี้เขาก็พร้อมรับคุณไปนอนดูคลิปโป๊อยู่บนเตียงแล้ว

2.มีริมฝีปากที่ขยี้ใจ ในค่ำคืนนั้นเป็นโอกาสที่ที่คุณจะทำให้เขารับรู้ได้ว่าการมีริมฝีปากแบบในคลิปโป๊นั้นเป็นอย่างไรเพราะการจูบไม่ได้เป็นเพียงแค่ใช้ลิ้นเท่านั้นนอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถสร้างความเร่าร้อนให้ได้มากกว่านี้ซะอีกไม่ว่าจะเป็นการขบและเลียที่ริมฝีปากหรือส่วนอื่นอย่างเบาๆนั่นก็เป็นการทำสัญญาณให้เขาได้รู้แล้วว่าตัวคุณสามารถเพิ่มเลเวลได้มากกว่านี้เพื่อใช้สร้างอารมณ์ในการร่วมรักนั่นเอง

3.นัวเนียกันและกัน หลังจากที่ได้ทำภารกิจเรียบร้อยแล้วคุณอย่าเพิ่งลุกไปไหนเพราะว่าหลังจากที่ได้กินกันแล้วนั้นคุณจะต้องทำการนัวเนียกันเสียก่อนเพื่อจะได้สัมผัสถึงความสยิวเหมือนก่อนที่จะเริ่มดูคลิปโป๊แล้วมีอะไรกันนั่นเองแล้วก็เพื่อจะทำทั้งคู่รู้ว่ายังรักกันอยู่นั่นเองไม่ใช่ว่าเมื่อต่างเสร็จก็แยกย้ายกันไปนอนแบบนั้นคงไม่ดีนัก

4.ล้วงเข้าในเป๋ากางเกง ถึงแม้ว่าการล้วงอยู่ข้างนอกจะเป็นการไม่สัมผัสถึงเนื้อแต่ก็สามารถปลุกเร้าอารมณ์ได้ดีเหมือนกันซึ่งการได้สัมผัสจากนิ้วทั้งหมดก็อาจสร้างความกระสับกระส่ายจนเขาต้องคลิปโป๊ได้อีกทั้งคุณจะเห็นได้เลยว่าน้องชายจะค่อยๆชี้จนแข็งในที่สุดนั่นสามารถบอกได้ว่าแฟนหนุ่มของคุณคงทนไม่ไหวแล้วล่ะ

5.ถ้ารักเขาก็ควรบอกเขาไปตรงๆ ถ้าเกิดว่าความสัมพันธ์ของคุณมันเกิดออกมาจากความรักคุณเพียงแค่พูดให้เขาได้ยินไปตามตรงว่ารักเขามากแค่ไหนการบอกรักเบาๆก็อาจสร้างความเสียวให้คุณได้โดยที่ไม่รู้ตัวอีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจให้ฝ่ายชายอีกด้วยนะ