เชื่อนะว่าฝ่ายหญิงจำนวนไม่น้อยคงได้รับความใส่ใจจากชายหนุ่มมาอย่างหนักหรือเกินไปแน่ๆใช่ไหมล่ะซึ่งอะไรที่ว่านี้มันไม่ได้เป็นร้ายแรงเลยนะแต่จะออกไปทางน่าฟัดซะมากกว่าโดยขณะนั้นคุณอาจจะยังไม่อยากให้เขาสอดใส่มันเข้าไปแต่เนื่องจากเขาไม่สามารถหยุดอารมณ์ไว้ได้เลยจำเป็นต้องจัดหนักให้ซึ่งตอนนั้นสาวๆก็คงยังไม่พร้อมเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยมีทางเลือกที่นุ่มนวลมาฝากให้พวกคุณได้นำไปหยุดอารมณ์ความเร่าร้อนของเขาดูรับรองว่ามันจะไม่ไปตัดอารมณ์ให้อีกฝ่ายชะงักแน่นอนแถมเขายังสามารถดูหนัง AV Subthai กับคุณต่อได้อีกด้วยดังนั้นถ้าคุณยังไม่พร้อมก็รีบไปเบรกเขากันก่อนดีกว่านะ
1.ควรใช้ท่าทางเบรกเขา ในขณะที่เขากำลังมัวแต่พัวพันกับการทำรักอย่างหนักหน่วงให้มันเหมือนกับในหนัง AV Subthai ซึ่งคุณเองก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วอีกทั้งยังต้องการให้เขาลดระดับความแรงลงไปหน่อยคุณก็อาจจะลองเบรกด้วยการเปลี่ยนท่าที่ทำอยู่ในตอนนั้นดูเพื่อเป็นการเบี่ยงเบนให้เขาไปทางอื่นไงล่ะแต่ที่สำคัญเลยคุณก็ต้องมีอะไรสำคัญๆมารองรับด้วยไม่ใช่เปลี่ยนท่าแล้วหยุดไปเลยอันนี้นอกจากจะทำให้เขามึนงงแล้วยังทำให้เขาไม่อยากดูหนัง AV Subthai ร่วมกับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกลัวเลยว่าเขาจะไม่ชอบเพราะหากคุณเบรกเขาด้วยท่าทางที่แสดงออกมาแล้วคุณกลับทำเซ็กส์ครั้งต่อไปด้วยเซ็กส์ที่นุ่มนวลยังไงความรุนแรงที่เขาแสดงออกมาจะโดนระงับไปเองแน่นอน
2.ใช้ถ้อยคำเบรกเขาไว้ ถ้าหากว่าคุณลองทำท่าทางแล้วแต่มันกลับไม่เกิดผลเลยเพราะอีกฝ่ายยังฟัดคุณอย่างหนักหน่วงเหมือนในหนัง AV Subthai อยู่คุณก็ลองหันมาใช้ถ้อยคำหวานๆผสมเซ็กซี่ให้เขาใจเย็นลงกว่านี้ดีกว่าไหมซึ่งช่วงเวลาที่คุณควรพูดเนี่ยถ้าจะให้ดีที่สุดก็คงต้องเป็นช่วงที่ดูหนัง AV Subthai กันจบหรือช่วงหลังการมีเซ็กส์นั่นเองแต่เราอยากแนะนำสักหน่อยหนึ่งนั่นก็คือคำพูดมันก็ควรที่จะดุดีและซอฟต์สักหน่อยนะอย่างเช่นบอกให้เขาเบามือลงหน่อยเพราะอยากมีเซ็กส์ที่ยาวนานๆการทำแบบนี้จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ดีกว่า
3.มีตัวช่วยในการเบรกเขา ข้อนี้คุณคงต้องอาศัยจังหวะตอนดูหนัง AV Subthai แล้วพูดว่าอยากได้เซ็กส์เบาๆแบบนี้เหมือนในหนัง AV Subthai แล้วล่ะหรือว่าคุณอาจจะสร้างเกมขึ้นมาเพื่อเป็นการหลอกล่อเขาก็ได้เหมือนกันซึ่งคุณเองก็สามารถสอดแทรกความนุ่มนวลให้แก่เขาได้ด้วยนะเขาจะได้ค่อยๆเรียนรู้เพิ่มเติมด้วยแต่ถึงอย่างไรก็ตามบางครั้งคุณก็ควรสลับไปทำตามใจเขาบ้างนะเพราะไม่เช่นนั้นมันจะดูเหมือนว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวมากเกินไปเพราะคุณอย่าลืมสิว่าหนุ่มๆส่วนมากก็ย่อมชอบความรุนแรงอยู่แล้ว