เมื่อถึงช่วงเดือนแห่งรักนั้นมันก็ต้องมีคู่รักที่จู๋จี๋กันเยอะกว่าปกติอยู่แล้วถูกไหมล่ะแต่ในขณะเดียวกันนั้นมันก็ต้องมีคนบางคนที่กำลังอยู่ในช่วงใจพังเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นเพราะอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาแต่เขาไม่ดูด้วยหรือจู่ ๆก็โดนทิ้งก็ตามซึ่งแน่ละว่าเมื่อความรักมันไม่ได้ดั่งใจอย่างที่เราคิดนั้นมันย่อมมีความเศร้าและขุ่นมัวอยู่ในใจอยู่แล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้คุณอยู่กับความเศร้าไปนานกว่านี้วันนี้ทางเรามีทริคในการรับมือเมื่อความรักมันไม่สมหวังดั่งใจมาบอกต่อให้กับพวกคุณทั้งหลายที่กำลังเจอสถานการณ์นี้อยู่ให้ได้นำไปปรับใช้กันเผื่อว่ามันจะช่วยเยียวยาใจคุณให้ดีขึ้นได้และทริคที่ว่าจะมีอะไรบ้างมาส่องกัน
ข้อหนึ่ง การร้องช่วยฮีลคุณได้ สำหรับคนใดที่นึกว่าการร้องคือการคิดว่าตนแพ้นั้นเราอยากให้คุณรีเซตความคิดซะใหม่ด่วนๆยิ่งกับช่วงที่คุณเพิ่งจะผิดหวังกับรักมาไม่ว่าเขาจะไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนอื่นหรืออะไรก็ตามแต่นั้นก็อย่าได้พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้เพียงเพราะกลัวคนอื่นคิดว่าคุณคือคนที่อ่อนแอเด็ดขาดนั่นก็เพราะว่าแท้จริงแล้วการที่คุณร้องไห้ออกมานั้นอีกอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่สามารถช่วยปลดปล่อยความเสียใจและความเครียดที่อยู่ภายในใจของคุณให้ออกมาได้เพราะฉะนั้นคนใดที่กำลังอกหักหรือเศร้าที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนรักแล้วก็อย่าลืมร้องไห้ออกมาดังๆนะ
ข้อสอง เลี่ยงสิ่งที่ทำให้นึกถึงเขา หากสาวๆเพิ่งจะจบรักกับคู่คุณได้ไม่นานนักต่อให้คุณไม่ได้คุยหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาแล้วแต่เราเชื่อนะว่ายังไงคุณก็ต้องคิดถึงเขาอยู่บ่อยๆอย่างแน่นอนและที่แย่ไปกว่านั้นคือพอนึกถึงเขาทีไรก็ดันเจ็บจี๊ดในใจทุกครั้งด้วยเนี่ยสิซึ่งแน่ละว่ามันคงยากมากที่ผ่านความไม่สมหวังนี้ไปได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีเราว่าคุณก็ควรเลี่ยงสิ่งที่ทำให้นึกถึงเขาซะแบบนี้น่าจะทำให้คุณทำใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ
ข้อสาม ให้โอกาสคนอื่นเข้ามา ในช่วงที่เพิ่งจะเลิกราและไม่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขานั้นถือว่าเจ็บปวดมากๆเลยล่ะยิ่งถ้าต้องไปเจอที่เดิม ๆหรือผู้คนเดิม ๆนั้นก็ยิ่งสะกิดแผลในใจให้มันแรงขึ้นไปอีกทั้งยังทำให้ย้ำเตือนถึงความรักครั้งเก่าได้มากยิ่งขึ้นด้วยเพราะฉะนั้นเราอยากแนะนำว่าให้เพื่อนๆลองออกมาจากสภาพแวดล้อมเดิม ๆแล้วเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ทำความรู้จักหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนใหม่ๆบ้างดูซึ่งการทำเช่นนี้นอกจากจะทำให้คุณสนุกและได้ลองอะไรใหม่ๆแล้วยังทำให้คุณได้สานสัมพันธ์ดีๆกลับมาอีกด้วยนะ