ถ้าหากว่าคุณมองหาคนที่จะเข้ามารักคุณและต้องการดูคลิปหลุดด้วยใจจริงเรื่องที่คุณจะต้องทำก่อนจะตกคบหรือมอบสถานะของการเป็นคนรักเนี่ยคุณก็จำเป็นที่ต้องตรวจสอบก่อนนะว่าเขาคนนั้นเหมาะสมที่จะเป็นคู่รักของคุณหรือไม่นั่นก็เพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันราบรื่นและไม่มีปัญหาตามมาต่อไปในอนาคตนั่นเองเอาล่ะเพราะงั้นจะว่าไปแล้วงั้นพวกเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเราจะดูได้อย่างไรว่าเขาคนนั้นไม่เหมาะสมกับคุณอย่างมากและคราวนี้เรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องรู้เท่าทันมันก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณจะจบลงได้ไม่ดีอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง รับแต่ละสิ่งที่ทำไม่ไหว เราว่าการกระทำวันแรกๆที่คุณได้รู้จักกันนั้นถ้าอีกฝ่ายเขามีการกระทำที่ไม่ดีเอามากๆนั่นมันก็อาจจะทำให้จากความรู้สึกดีๆที่คุณเคยมีให้เขามันค่อยๆหายไปก็ได้หรือในขณะเดียวกันถ้าคุณยังให้โอกาสเขาแต่เขาก็ยังทำแบบเดิมอย่างเช่นการกระทำที่คุณไม่ชอบต่างๆนานาจนทำให้คุณไม่อยากคบกับเขาอีกอันนี้เราว่าน่าจะถึงเวลาแล้วที่คุณต้องยุติความสัมพันธ์เอาไว้แล้วกลับไปเป็นเพื่อนกับเขาจะดีกว่าเพราะเราว่าดูท่าแล้วเขาคงไม่ใช่คนที่เหมาะสมที่จะดูคลิปหลุดกับคุณอย่างแรงเลยล่ะ
ข้อสอง คุณเห็นถึงปัญหาในวันข้างหน้า ถ้าคุณกับคนรักเพิ่งจะดูใจหรือดูคลิปหลุดกันยังไม่นานเท่าใดนักนั้นมันก็อาจจะทำให้คุณได้เห็นถึงปัญหาที่มีต่อกันหลายๆอย่างในวันข้างหน้าเช่นนิสัยที่ไม่ดีต่างๆรวมถึงถึงอาการหึงหวงกลัวว่าคนรักจะไปดูคลิปหลุดกับใครด้วยซึ่งเราอยากจะบอกเลยว่านิสัยเหล่านี้แหละที่มันจะเป็นปัญหาและทำให้เกิดความทุกข์ใจในความสัมพันธ์อย่างมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องพบเจอกับคนแบบนี้แนะนำว่าให้ยุติความสัมพันธ์ให้ไวมากที่สุดเลยนะเพราะไม่อย่างนั้นแล้วทางเราเชื่อว่าปัญหาต่างที่คุณจะต้องเจอต่อไปวันข้างหน้านั้นมันน่าจะทำให้คุณทุกข์ใจไม่น้อยอย่างแน่นอน
ข้อสาม การมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันสุดๆ หากไลฟ์สไตล์ต่างกันไม่เยอะนี่คงไม่ใช่ปัญหาหรอกนะแต่ทว่าหากมันเยอะจนเกินไปเช่นเขาไม่ชอบความวุ่นวายเลยแต่คุณดันเป็นพวกมีเพื่อนฝูงเยอะแบบนี้พอคบกันไปนานๆแล้วก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้เพราะฉะนั้นถ้าการใช้ชีวิตของคุณต่างกันค่อนข้างมากจนทนไม่ไหวนั้นนั่นก็แปลว่าเขาไม่ได้เหมาะที่จะดูคลิปหลุดหรือคบกับคุณตั้งแต่แรกดังนั้นทางที่ดีก็ควรกลับไปเป็นเพื่อนกับเขาเหมือนเดิมน่าจะดีกว่าเยอะเลยแถมจะได้ไม่ต้องทำลายมิตรภาพระหว่างกันไปมากกว่านี้ด้วย