มีอะไรหลายๆ อย่างที่มันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในวันนี้ เป็นวันที่ทั้งสองคนคุยกันมาครบสองเดือน เป็นวันแรกที่เขาขอเธอเป็นแฟน และเป็นวันเดียวกัน ที่เรื่องเสียวเกิดขึ้นอย่างทันทีทันใดเร็วกว่าหนังโป๊ เพราะว่าทั้งสองถือว่าก่อนที่จะคบกัน ก็ดูใจกันมานานแล้ว พอคบกันจะให้ดูใจกันอีกมันก็ไม่ใช่เรื่องหรอก ดังนั้น นี่คงเป็นเรื่องราวที่ดีที่สุดตั้งแต่คบกันวันแรก สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่ทั้งคู่ไปร่วมกัน แลองต้อนรับสถานะแฟนก็คือโรงแรม
เพียงครูเดียว บนเตียงก็มีร่างของทั้งสองคนที่นอนกอดก่ายกันด้วยความรักและความปรารถนา หรือเรียกง่ายๆ ว่าความเงี่ยนนั่นแหละ ก่อนที่เสื้อผ้าจะเป็นส่วนเกินในชีวิตประจำวันนี้ไปเสียแล้ว ไม่มีอะไรห่อหุ้มร่างกายของทั้งคู่ระหว่างที่กอดก่ายและจูบแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อนเหมือนหนังโป๊ จนกระทั่งชายหนุ่มไม่อาจจะต่อต้านความต้องการไหว ควยแข็งขึ้นมาเป็นลำทันที
เธอนั่งลงแล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที ก่อนที่เสียงดูดควยจะเริ่มดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางอย่างสุดเสียวของเขา พร้อมกับมือที่ค่อยๆ เอื้อมมาจับหัวของเธอแล้วกดลงไปตามจังหวะที่เขาต้องการ ลำควยค่อยๆ ถลำลึกเข้าไปในลำคอของเธออย่างต่อเนื่องเกมือนที่หนังโป๊ทำกัน และเธอเองก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ความความเร็วที่เขาบังคับให้เธอนั้นทำ
ชายหนุ่มนอนนิ่งๆ แล้วกดหัวของเธอลงมา แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ทันใจ เลยค่อยๆ ขยับกายแล้วเด้งตัวขึ้นไปกระเด้าปากของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนอีกฝ่ายส่งเสียงสำลักออกมาในลำคอ เพราะว่าควยมันเข้าไปลึกเกินไป เมื่อชายหนุ่มรู้ว่าตัวเองกำลังทำให้เธอนั้นลำบากเกินไป จึงค่อยๆ ประคองเธอขึ้นมาจูบแล้วดูแลเป็นอย่างดี พร้อมกับค่อยๆ วางร่างกายของเธอลงไปบนเตียง แล้วแยกขาของเธอออก เขาค่อยๆ ขยับร่างกายแทรกเข้าไปในระหว่างขาทั้งสองข้างนั้น พร้อมกับเริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอทันทีเมื่อดันควยเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดความยาว
เสียงกระแทกเย็ดหี และเสียงครางดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องและเป็นจังหวะจะโคน รูหีที่ตอดควยของเขาตลอดเวลานั้นทำให้ชายหนุ่มเสียวควยและเคลิบเคลิ้มไปกับจังหวะที่แสนวิเศษของอีกฝ่าย ราวกับอยู่ในหนังโป๊ ก่อนที่เธอจะเริ่มบิดเร่าไปมาเพราะไม่อาจจะทนความเสียวหีที่สุดวิเศษนี้ได้เช่นกัน ควยใหญ่ของเขาคับแน่นในร่างกาย กระตุ้นให้เธอนั้นไม่สามารถหยุดส่งเสียงครางออกมาได้เลยในเวลานี้
เขาเริ่มอัดลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างถี่รัวเท่าที่จะทำได้ เร่งความเสียวซ่นในช่วงเวลาสุดท้ายให้เพิ่มขึ้นมาอย่างไม่มีอะไรจะเปรียบเทียบได้
มันทำให้หญิงสาวที่ครางจนเสียงแทบแห้งนั้นกลับขึ้นมาครางอีกครั้งด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่การกระแทกเย็ดหีของเธอครั้งสุดท้ายจะดังขึ้น น้ำควยที่สั่งสมมานานหลายวัน จะทักแตกในคารูหีของเธอจนล้นออกมาที่แคมหีของเธอ ในขณะที่ชายหนุ่มแหงนหน้าสูง แล้วคำรามออกมาด้วยความสุขสม