รู้ไหมว่าผู้หญิงหลายคนชื่นชอบที่จะใช้สัมผัสที่หน้าอก หรือลูบไล้หัวนม อย่างในคลิป โป๊ต่างประเทศ ที่จะต้องสัมผัสเต้านมตลอดเวลามีเซ็กส์เพราะสาวๆรู้สึกปลอดภัยกว่าการที่จะติ้วหรือเล่นเสียวกับน้องสาว ที่สำคัญคือมันเป็นจุดรวมเส้นประสาทที่มีจุดรับความเสียวอยู่รอบเต้า ทำให้เวลาที่สัมผัสหรือเล่นเสียวกับหน้าอก ทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้พอๆกับการมีเซ็กส์เลยล่ะค่ะ ไม่เชื่อลองถามตัวเองสิคะ ว่าตอนเด้าแล้วโดนจับนม กับเด้าแล้วไม่โดนจับนม แบบไหนถึงจุดสุดยอดเร็วกว่ากัน ที่สำคัญยิ่งถ้ามีขนาดตูมอวบใหญ่เต็มมือ ยิ่งชวนให้หนุ่มๆมาสัมผัส ในคลิป โป๊ก็มีให้เห็นตลอดว่าถ้านางเอกนมใหญ่ ผู้ชายก็จะยิ่งจับ ยิ่งคลึง งั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสองเต้าของเรา สร้างความเสียวให้หนุ่มๆได้ขนาดไหนกันเชียว

ใช้ดูด ใช้จับ ในเต้าเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มคนไหน ก็ต้องชอบดูดนมและจับนมไปพร้อมๆกับลีลาเอวร่อนร้อนรัก ที่ยิ่งดูด สาวๆก็ยิ่งเสียว เห็นไหมล่ะคะ ในคลิป โป๊สาวๆก็จะใช้ท่าที่ฝ่ายชายสามารถจับนมและดูดนมได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นท่ามิชชันนารี ท่านั่ง หรือท่าคาวบอย ที่สาวๆจะโน้มตัวลงมาให้ได้ดูดได้จับอย่างเต็มที่ หนุ่มคนไหนที่ประสบการณ์สูงก็จะเน้นไปที่หัวนม ยิ่งดูดก็ยิ่งเสียว คลึงและบี้ไปจนสาวๆน้ำแตกแบบไม่ต้องใช้ลีลาอะไรมากเลย เรียกได้ว่าแตกหนักแตกไวเลยล่ะจ้า

อีกกระบวนท่าที่สาวๆในคลิป โป๊ชอบใช้ ก็คือท่าหน้าอกพาเพลิน จะให้โม้กแบบเดิมก็อาจจะพอไหว แต่ดีกว่าไหมถ้าใช้หน้าอกมาเพิ่มความเสียว  ใช้นมทั้งสองเต้าประกบเข้าไปที่น้องชายของคุณแฟน แล้วจับเต้าให้มั่น จากนั่นรูดขึ้นลง เพิ่มความเสียวได้อีกขั้นด้วยการใช้ปากเข้ามาเลียและดูดตรงช่วงปลาย พร้อมกับรูดหน้าอกขึ้นลงเป็นจังหวะ รับรองว่ามีแตกคาปากแน่นอนค่ะ

ท่าที่เรียกว่าเป็นทีเด็ดของสาวนมใหญ่ ก็คือ ท่าที่ฝ่ายชายจะเข้ามาซอยที่หน้าอกเหมือนกับการมีเซ็กส์กัน แต่ย้ายจากร้องสาวมาเป็นหน้าอกแทน ท่านี้คล้ายๆกับการใช้หน้าอกชักว่าว แต่จะเป็นฝ่ายชายที่เข้ามาซอยแทนที่จะให้ฝ่ายหญิงเป็นคนทำ อยากเสียวก็แค่ให้ฝ่ายหญิงนอนลง แล้วใช้มือทั้งสองข้าง บีบหน้าอกเข้าหากัน จากนั้นฝ่ายชายก็จะสอดน้องชายเข้ามาตรงระหว่างร่องนม แล้วก็เริ่มของได้เลยจ้า ความนุ่มของหน้าอกของสาวๆจะช่วยนวดกระปู๋ให้เสียวเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าบีบแน่น ก็จะยิ่งรัดน้องชายให้เสียวมากขึ้นไปอีก ท่านี้ทำผู้ชายน้ำแตกคานมมาหลายคนแล้วนะจ๊ะ ถ้าสาวๆคนไหนอยากเพิ่มสกิลการใช้นม ก็ดูคลิป โป๊บ่อยๆ แล้วเอามาใช้บนเตียงด้วยเด้อจ้า